Bạn đang ở :   Tin tức khác > Thông Báo
    Đăng Nhập
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội nghị công chức và người lao động Thanh tra tỉnh năm 2018


Ngày 21/11/2018, cơ quan và Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị công chức và người lao động năm 2018. Hội nghị do đồng chí A Vượng – Bí thư Chi bộ, Chánh Thanh tra và đồng chí Lê Văn Trạm – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh chủ trì, cùng với sự tham gia của toàn thể công chức và người lao động của Thanh tra tỉnh.

 

 

 

Sau khi Đoàn Chủ tịch giới thiệu thư ký của Hội nghị, toàn thể công chức và người lao động đã dành nhiều thời gian thảo luận, đóng góp ý kiến, trao đổi thẳng thắn về 09 Chương, 30 Điều của dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ. Chủ trì Hội nghị đã ghi nhận và giải đáp tất cả 13 ý kiến đóng góp vào dự thảo.


Các đồng chí thảo luận, đóng góp ý kiến

 

Sau 01 ngày làm việc dân chủ, Hội nghị đã biểu quyết thông qua các ý kiến, đóng góp, đồng thời Tổ Biên tập ghi nhận các ý kiến đóng góp và sửa đổi dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ để ban hành.


 

Bế mạc Hội nghị, đồng chí A Vượng – Bí thư Chi bộ, Chánh Thanh tra cảm ơn sự đóng góp vào dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ của công chức, người lao động và nhân dịp kỉ niệm 73 năm ngày thành lập Ngành Thanh tra gửi lời chúc đến toàn thể công chức và người lao động trong đơn vị./

Đăng bởi : . administrator Ngày đăng : 30/11/2018 Lượt xem : 1578
Quay Về


TIN MỚI
THÔNG TIN CHUNG