CUỘC THI: “TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG, CHỐNG THAM NHŨNG”
30-8-2021

Thanh tra Chính phủ ban hành Quyết định số 450/QĐ-TTCP ngày 20/8/2021  về Kế hoạch tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng”. Đồng thời, tổ chức Lễ phát động Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về phòng chống tham nhũng”.https://thanhtra.gov.vn/web/guest/xem-chi-tiet/ /asset_publisher//Content/phat-ong-cuoc-thi-tim-hieu-phap-luat-ve-phong-chong-tham-nhung-?6390763

Để triển khai cuộc thi trên địa bàn tỉnh, nhằm phát huy tính tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong thực hiện pháp luật về phòng, chống tham nhũng; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và tạo sức lan tỏa, hình thành ý thức tự giác thực hiện các quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng,Thanh tra tỉnh đã ban hành Văn bản số 677/TTr-NV3 ngày 27/8/2021, đề nghị:

1. Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, địa phương trên địa bàn tỉnh triển khai cuộc thi đến toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động biết để tham gia cuộc thi và đăng tải trên Trang thông tin điện tử để các tổ chức, cá nhân biết, tham gia dự thi.

2. Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố thông báo trên các phương tiện thông tin, đại chúng (Đài Truyền thanh – truyền hình, Trang thông tin điện tử) để người dân trên địa bàn biết; khuyến khích, vận động Nhân dân tham gia cuộc thi.

3. Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, Phân hiệu đại học Đà Nẵng tại Kon Tum thông báo cuộc thi đến toàn thể sinh viên, phát động sinh viên tham gia cuộc thi.

4. Đề nghị Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh triển khai cuộc thi đến các hội viên, doanh nghiệp là thành viên biết để tham gia cuộc thi.

5. Bài dự thi của các cá nhân, tổ chức gửi về Thanh tra tỉnh (địa chỉ: 144 Bà Triệu, Phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum) chậm nhất là ngày 10 tháng 10 năm 2021 để tập hợp gửi Báo Thanh tra đúng thời gian quy định.

* Về cơ cấu giải thưởng gồm: Giải cá nhân: 01 giải nhất; 02 giải nhì; 03 giải ba; 10 giải khuyến khích. Giải tập thể: có 03 giải cho các bộ, ngành, địa phương có số người dự thi nhiều nhất và bộ, ngành, địa phương có nhiều bài dự thi đạt giải

* Đính kèm: Quyết định 450/QĐ-TTCP, thể lệ cuộc thi, đề bài cuộc thi và mẫu bài dự thi.

Thể lệ cuộc thi: tải về

Quyết định số 450/QĐ-TTCP: tải về