Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Công bố Quyết định thanh tra tại Công ty TNHH Mỹ Long Măng Đen huyện Kon Plong
3-12-2018

Theo Quyết định số 92/QĐ-TTr ngày 20/11/2018 của Chánh Thanh tra tỉnh, Đoàn thanh tra gồm 11 thành viên do ông  Đỗ Hoài Thương, Phó Trưởng phòng Thanh tra 2 làm Trưởng đoàn sẽ tiến hành thanh tra việc kê khai doanh thu chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại Dự án Chợ huyện Kon Plông của Công ty TNHH Mỹ Long Măng Đen. Thời kỳ thanh tra từ năm 2017 đến năm 2018, thời gian 25 ngày, kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra (trừ những ngày nghỉ theo quy định).

Đồng chí Đỗ Hoài Thương, Phó Trưởng phòng Thanh tra 2, Trưởng đoàn.

Phát biểu chỉ đạo, Chánh Thanh tra tỉnh A Vượng đề nghị: đối tượng thanh tra phải thực hiện các yêu cầu về việc cung cấp tài liệu, hồ sơ kịp thời, đầy đủ  đồng thời Công ty TNHH Mỹ Long Măng Đen cũng như các phòng, ban trực thuộc UBND huyện Kon Plông có liên quan (nếu có) tạo mọi điều kiện để đoàn thanh tra hoàn thành nhiệm vụ với hiệu quả cao nhất. Đối với đoàn thanh tra Chánh Thanh tra yêu cầu các thành viên trong đoàn cần thực hiện nghiêm túc quy chế của đoàn và các quy định khác của pháp luật về thanh tra; thực hiện thanh tra theo đúng nội dung, kế hoạch thanh tra đã được phê duyệt và hạn chế tối đa việc làm ảnh hưởng đến hoạt động của Công ty được thanh tra./.

0 người đã bình chọn. Trung bình 0
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
lens Thông cáo báo chí (10-4-2018)

Trang thông tin điện tử Thanh tra tỉnh Kon Tum thuộc Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum
Quản lý và nhập tin: Thanh tra Tỉnh Kon Tum, 144 - Bà Triệu - TP Kon Tum - Tỉnh Kon Tum.
Người chịu trách nhiệm chính: A Vượng - Chánh Thanh tra Tỉnh.
Điện thoại: 02603.862200 ; Fax: 02603.862200; Email: thanhtratinh-kontum@chinhphu.vn.
422882 Tổng số người truy cập: 23 Số người online:
TNC Phát triển: