Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Công bố Quyết định thanh tra tại Uỷ ban nhân dân huyện Kon Rẫy
31-7-2019

Ông Lê Văn Trạm - Phó Chánh Thanh tra tỉnh dự công bố quyết định

Theo Quyết định số 70/QĐ-TTr ngày 09/7/2019 của Chánh Thanh tra tỉnh, Đoàn Thanh tra gồm 4 thành viên do ông  Bùi Thái Dũng, Trưởng phòng Thanh tra 2 làm Trưởng đoàn. Thời kỳ thanh tra từ năm 2017 đến năm 2018, thời gian 35 ngày làm việc, kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra. Tại buổi làm việc còn có sự tham gia của Sở Nội vụ cùng tiến hành công bố Quyết định số 69/QĐ-SNV ngày 09/4/2019 của Giám đốc Sở Nội vụ.

Phát biểu chỉ đạo, ông Lê Văn Trạm - Phó Chánh Thanh tra tỉnh đề nghị: UBND huyện cung cấp đầy đủ các tài liệu có liên quan theo yêu cầu của Đoàn Thanh tra, bố trí nơi làm việc, cử cán bộ phụ trách các lĩnh vực có liên quan đến nội dung thanh tra phối hợp với Đoàn Thanh tra, sắp xếp bố trí thời gian làm việc cụ thể để vừa hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị và công việc của Đoàn Thanh tra; Trưởng Đoàn Thanh tra chỉ đạo các Tổ trưởng, thành viên Đoàn Thanh tra tiến hành thanh tra phải tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật cũng như các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Đoàn Thanh tra, khi thanh tra không làm cản trở đến hoạt động bình thường của cơ quan, tổ chức, cá nhân là đối tượng thanh tra và những tổ chức cá nhân có liên quan./.